LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน International House London

ถ้ามองหาโรงเรียนภาษาในเมืองหลวงอย่างลอนดอน และชอบที่ตั้งที่ดูเท่ สะอาดตา รวมถึงบรรยากาศห้องเรียนที่ทันสมัย International House London เปิดมามากกว่า 65 ปี และเป็นโรงเรียนที่ต้องบอกว่าโลเคชั่นใจกลางกรุงลอนดอนในย่านนี้อารมณ์ความเป็นลอนดอนเนอร์สูงมา คิดว่าโรงเรียนนี้น่าจะอยู่ในตระกร้าลิสท์สำหรับการเลือกโรงเรียนภาษาหากต้องการไปลอนดอนเรียนต่อปริญญาตรีอเมริกา วิศวกรรมศาสตร์ ONU Ohio Northern University | Engineering Programs | Ohio | USA

ถ้ามีนักเรียนหรือผู้ปกครองที่มองเป้าหมายเรียนต่อปริญญาตรีในอเมริกา โดยสาขาหลัก  ๆ อย่างวิศวกรรมศาตร์โดยเฉพาะด้าน  University of Southern California | Pre-Master | Master’s Preparation | Intensive English Program

University of Southern California (USC) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนชั้นนำ ตั้งอยู่ในเมือง LA ซึ่งเป็นศูนย์กลางระดับโลกด้านศิลปะ เทคโนโลยี และธุรกิจระหว่างประเทศเรียนต่อสัตวแพทย์ที่นิวซีแลนด์ Massey University | Bachelor of Veterinary Science-BVSC | New Zealand

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเดินเส้นทางสัตวแพทย์ในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่มีสัตว์หลากหลายอย่างนิวซีแลนด์ตัวอย่างหนังสือรับรองฐานะการเงินเพื่อขอวีซ่า ของธนาคารในประเทศไทย Bank Guarantee

ก่อนอื่นต้องแจ้งเล่าสู่กันฟังก่อนว่า เอกสารอะไรที่เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าไปขอที่ธนาคาร เจ้าหน้าที่ธนาคารบางคนก็เข้าใจดี บางคนก็อาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งชื่อเรียกในแต่ละแบงค์ต่างกันไปได้บ้างเตรียมตัวเข้าประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand Traveller Pass 2022

เตรียมพร้อมกับการเปิดประเทศสำหรับนิวซีแลนด์ ที่จะเริ่มให้กรอกวีซ่าเข้าประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2022 และจะอนุญาตให้นักเรียนกลับเข้าประเทศได้ในเดือนตุลาคมเป็นต้นไปค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Vernon School District

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Vernon School District  ค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Golden Hills International

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Golden Hills Internationalเรียน Full Time MBA 1 ปีที่ Cranfield University UK. Rank ดี, Scholarship พร้อม, Connection เพียบ

Cranfield University ตั้งอยู่ที่เมือง Bedfordshire ก่อตั้งในปี 1946 เปิดสอนในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกด้าน management และ technology มี connection กับบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็น MIT ของฝั่ง UK ได้เลย ส่วน MBA ของที่นี่ก็มีชื่อเสียง Ranking ติดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียวเรียนต่อเมือง Adelaide รัฐ South Australia ตามด้วย Graduate Work Stream ที่มีระยะเวลา Visa มากกว่ารัฐอื่นๆถึง 1 ปี

Adelaide เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐ South Australia ซึ่งตอนนี้ Government of South Australia ได้ออกกฎมาเพื่อที่จะดึงดูดคนที่มีความรู้ความสามารถให้มาเรียนและอยู่ทำงานต่อที่เมือง Adelaideจบมัธยม เรียนต่อแพทย์ที่ออสเตรเลีย อีกทางเลือกของน้องๆ ที่ต้องการเป็นคุณหมอสวมเสื้อกาวน์

Overview

หลักสูตร Doctor of Medical ส่วนใหญ่ใน Australia จะเรียนประมาณ 6-7 ปี แล้วแต่มหาวิทยาลัย หลักสูตรส่วนใหญ่จะเป็นการเรียนควบระหว่าง ปริญญาตรีสาขาการแพทย์ศึกษา (BMed)เรื่องเด่น Rank ดี ที่น่ารู้ มหาวิทยาลัย George Mason University (GMU) อเมริกา

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ George Mason University หรือเรียกกันสั้นๆว่า GMU ซึ่งเราจะแบ่งเป็น 2 ตอน ในตอนที่ 1 จะเป็นเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวกับ GMU เช่นสถานที่ตั้ง เมือง campus และ rank เด่นๆในด้านต่างๆของ GMU ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาเลย ส่วนในตอนที่ 2 จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ การฝึกงานและ jobs opportunities ต่างๆรวมทั้งเรื่องของ Accommodation เรามาเริ่มทัวร์ GMU ไปพร้อมๆกันเลยครับCyber Security Engineering มหาวิทยาลัย George Mason University (GMU) อเมริกา

GMU ตั้งอยู่ที่รัฐ Virginia ซึ่งห่างจาก Washington, D.C. เพียงแต่ 24 กิโลเมตร เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน Virginia ด้านการวิจัย มีนักศึกษามากกว่า 38,000 คนเรียน ป.ตรี - ป.โท Master of Chiropractic หมอจัดกระดูก University of South Wales (USW), Cardiff, UK

Chiropractic (ไคโรแพรกติก)  คืออะไร?เรียน Business Certificates 1 ปีทำงานต่ออีก 1 ปี (วีซ่า OPT) มหาวิทยาลัย Suffolk University, Boston

มหาวิทยาลัย Suffolk University ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Boston ได้ออกหลักสูตรใหม่ 15 หลักสูตร ซึ่งใช้เวลาเรียนแค่ 1 ปี (2 เทอม) เป็นหลักสูตรระยะสั้นที่รวมทั้งภาษาและวิชาชีพเข้าด้วยกันCopycats เมื่อธุรกิจต้องเจอเงาแมวดำติดตาม

ช่วงนี้เราจะเห็นเรื่องการลอกเลียนแบบงาน ถ้าคนที่ทำงานด้านครีเอทีฟ นักเขียน จะเข้าในคำว่า copycat ดี หรือผมเรียกเองว่า “เงาแมวดำ” ผมว่าไม่มีธุรกิจไหนไม่โดนหรอกครับ ถ้วนหน้าแม้กระทั่งวงการด้านการศึกษา ก็ไม่รอด!ตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อังกฤษ 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 10 เดือน ในประเทศอังกฤษ ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อเมริกา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศอเมริกา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่แคนาดา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศแคนาดา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลย