LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

Copycats เมื่อธุรกิจต้องเจอเงาแมวดำติดตาม

ช่วงนี้เราจะเห็นเรื่องการลอกเลียนแบบงาน ถ้าคนที่ทำงานด้านครีเอทีฟ นักเขียน จะเข้าในคำว่า copycat ดี หรือผมเรียกเองว่า “เงาแมวดำ” ผมว่าไม่มีธุรกิจไหนไม่โดนหรอกครับ ถ้วนหน้าแม้กระทั่งวงการด้านการศึกษา ก็ไม่รอด!ตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อังกฤษ 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 10 เดือน ในประเทศอังกฤษ ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อเมริกา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศอเมริกา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่แคนาดา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศแคนาดา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศออสเตรเลีย ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตารางอธิบายระบบเกรดอังกฤษ Grade Descriptors

นักเรียนที่ได้รับรายงานผลเกรด ในระบบปัจจุบันนี้โรงเรียนก็จะเริ่มใช้คำอธิบายในแต่ละวิชา และคอมเมนท์ตามลักษณะตัวย่อดังต่อไปนี้Official websites สำหรับวีซ่าที่ทุกคนควรรู้จัก!

คำแนะนำอย่างที่สุดของที่สุด ว่าด้วยเรื่องวีซ่าทั้งหลายทั้งปวง ข้อมูลที่ผู้ปกครองและนักเรียนควรเชื่อถือและค้นหาข้อมูลสูงสุดคือ ต้องเป็น official websites ของทางการในประเทศต่าง ๆทามไลน์สมัครเรียนต่อแพทย์ออสเตรเลีย

International Timeline

สำหรับนักเรียนไทยที่สนใจเรียนต่อแพทย์ในออสเตรเลียต้องเข้าใจอันดับแรกก่อนว่า ปฏิทินการศึกษานั้นจะต่างกันออกไปเรียนต่อภาษาอเมริกา เริ่มต้นอย่างไร?

สำหรับนักเรียนที่มี American Dream ต้องการเลือกจุดหมายประเทศใหญ่อย่างอมริกา หากจุดเริ่มต้นต้องการไปเรียนอเมริกา ด้วยโครงสร้างเป็นประเทศที่ใหญ่ มีถึง 50 รัฐสิ่งที่นักเรียนควรทำคือการ narrow search ว่าอยากไปที่รัฐไหนเมืองไหน ทำการบ้านและหาข้อมูลถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดSTEM Designated Degree (หลักสูตร STEM) คืออะไร?

น้อง ๆ บางคนอาจจะเคยเห็นคำว่า STEM ใน web ของมหาวิทยาลัย แล้วโปรแกรมนี้มีประโยชน์อะไรกับนักเรียนต่างชาติ?เรียนต่อเกาหลี Woosong University and SolBridge

เรียนต่อปริญญาตรี และ ปริญญาโท ที่เกาหลี เมือง Daejeon ตอนกลางของเกาหลีใต้ ห่างจาก Seoul ประมาณ 50 นาทีโดยรถไฟมีทิวทัศน์และธรรมชาติสวยงาม ค่าเรียนเริ่มต้นปีละ 3 แสนเปรียบเทียบรายวิชา ปริญญาโทสาขา Digital Marketing | UK สอนอะไรกันบ้าง?

รวมรายวิชาของแต่ละมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะ Digital Marketing ในอังกฤษ เพื่อให้นักเรียนได้อ่านสรุปและเห็นคอร์สแต่ละที่มีสอนวิชาอะไร ตามมาดูกันเลยครับ ซึ่งจะแบ่งตาม Location เช่น ในลอนดอน และนอกลอนดอน เรียนภาษากับยูซีแอลเอ โปรแกรมภาษาอังกฤษ Academic Intensive English Program UCLA Extension

มีหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ Full Time program ตลอดทั้งปี MA Design Management: ปริญญาโทสาขา ดีไซน์ เมเนจเมนท์ 

สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อ ปริญญาโทอังกฤษทางด้าน Design Management หลักสูตรหนึ่งปี ลองมาดูมหาวิทยาลัยที่อยู่ในลอนดอนเหตุผลหลัก ๆ ที่ UK มักปฏิเสธวีซ่านักเรียนภาษา

เหตุผลหลัก ๆ ที่ UK มักปฏิเสธวีซ่านักเรียนภาษา ส่วนใหญ่มักเกี่ยวกับเรื่องด้านการเงิน ที่มาของแหล่งรายได้ เอกสารที่ไม่สามารถแสดงความเชื่อมโยงของสปอนเซอร์ รวมถึงความไม่ชัดเจนสถานะผู้สมัครBiometric resident permits (BRPs) การ์ดคืออะไร?

ว่าด้วยเรื่องของบัตร BRP การ์ดกันสักหน่อย  ล่าสุดบัตร BRP ที่ออกนับจากต้นปี 2021 จะเป็นรูปแบบใหม่หลังจาก สหราชอาณาจักรออกจากสมาชิกอียูManchester Metropolitan University MMU

แนะนำมหาวิทยาลัย Manchester Metropolitan University กับหนึ่งในโปรแกรมที่เก่าแก่สุดในอังกฤษ และใหม่ล่าสุดจากคณะ School of Digital Artsช่องทางการติดต่อ UKVI

จริง ๆ แล้วท่านสามารถติดต่อ UKVI ได้ 2 ช่องทางหลัก ๆ คือ อีเมล์ และ โทรศัพท์ ซึ่งทั้งสองวิธีมีค่าใช้จ่ายมีวิธีการเลือกตัวแทนหรือเอเจ้นอย่างไร?

หลายคนที่ต้องการจัดทรัพยากรเวลาโดยการใช้บริการตัวแทนการศึกษา มาดูข้อแนะนำในการเลือกใช้บริการตัวแทนการศึกษาอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด