LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

โรงเรียนประถมมัธยมเอกชน Stamford American International School (SAIS)

โรงเรียนประถมมัธยมเอกชน Stamford American International School (SAIS) รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 2 เดือน ถึง 18 ปี  (Nursery – Grade 12 ซึ่งถือเป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำในสิงคโปร์ และมีขนาดค่อนข้างใหญ่การเขียน The personal statement สำหรับนักเรียนแพทย์ในต่างประเทศ

เป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญสำหรับสมัครเรียนแพทย์ในต่างประเทศอย่างที่รู้ ๆ กันว่าการเรียนแพทย์ในต่างประเทศเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสพอดู เนื่องจากจำนวนนักเรียนที่มหาลัยต้องการนั้น มีจำกัดMEng Aeronautical Engineering at Imperial College

พอดีนั่งอ่านข้อมูลเกี่ยวกับคณะด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ Aeronautical Engineering อันดับ 1 ของอังกฤษที่ Imperial College ระหว่างทำข้อมูลด้านการเรียน A Levels and Foundation ซึ่งเกี่ยวข้องกันในการเข้าเรียน ป. ตรีที่นี้เรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย อัพเดทปี 2024

เรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย เปรียบเทียบราคาค่าเรียน 6 เดือน และราคาค่าเรียน 12 เดือน อัพเดทราคาปี 2024เรียนภาษาที่ประเทศแคนาดาอัพเดทปี 2024

เรียนภาษาที่ประเทศแคนาดา เปรียบเทียบราคาค่าเรียน 6 เดือน และราคาค่าเรียน 12 เดือน อัพเดทราคาปี 2024เรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ อัพเดทปี 2024

เรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ เปรียบเทียบราคาค่าเรียน 6 เดือน และราคาค่าเรียน 12 เดือน อัพเดทราคาปี 2024เรียนภาษาที่ประเทศอเมริกา อัพเดทปี 2024

เรียนภาษาที่ประเทศอเมริกา เปรียบเทียบราคาค่าเรียน 6 เดือน และราคาค่าเรียน 12 เดือน อัพเดทราคาปี 2024เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ อัพเดทปี 2024

เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ เปรียบเทียบราคาค่าเรียน 6 เดือน และราคาค่าเรียน 10 เดือน อัพเดทราคาปี 2024โรงเรียนประถม St Peters Catholic School, Cambridge, New Zealand

โรงเรียนระดับประถมเด็กเล็ก St Peters Catholic School นิวซีแลนด์ ที่รับนักเรียนได้ตั้งแต่ Year 1-8 อายุระหว่าง 5-12 ขวบ สำหรับผู้ปกครองไทยที่ต้องการส่งบุตรหลานเข้าเรียนในนิวซีแลนด์ตั้งแต่เล็กๆเรียนต่อปริญญาโท 1 ปีด้านการออกแบบและดีไซน์ POLI.DESIGN

สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อด้านออกแบบดีไซน์ สถาบันอันดับ 1 ของประเทศอิตาลี สามารถส่งใบสมัครได้แล้ววันนี้ คณะที่เปิดสอนที่น่าสนใจทางเดอะไลอ้อนสรุปมาให้อ่านได้เข้าใจง่าย ๆ ดังนี้Genuine Student requirement (GS) สำหรับวีซ่านักเรียนออสเตรเลีย, Student Visa Australia

ออสเตรเลียได้เปลี่ยนเงื่อนไขการเขียนเรียงความ Genuine Temporary Entrant หรือ GTE ที่เราคุ้นเคยกัน จะเปลี่ยนเป็น Genuine Student or (GS) มีผลตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2024เรียนต่อปริญญาตรีสาขา Exercise Physiology Degree, Ohio Northern University, Ohio, USA

สาขาที่มาแรงในปี 2024 สำหรับนักเรียนที่สนใจไปเรียนต่ออเมริกา เป็นที่น่าสนใจอย่างมากว่ามีน้อง ๆ นักเรียนที่ให้ความสนใจคณะนี้กันเป็นจำนวนพร้อม ๆ กัน ซึ่งวันนี้ทางเดอะไลอ้อนจะมาแนะนำเสนอคอร์สนี้กันครับหลักสูตรภาษาอังกฤษด้านกฎหมายระยะสั้น สำหรับนักกฎหมาย ทนาย

Cambridge Law Studio เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษที่สอนทางด้านกฎหมายโดยเฉพาะ อยู่ที่เมืองแคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ ที่นี้เปิดเป็นหลักสูตรระยะสั้นๆ ภาษาอังกฤษที่เน้นคำศัพท์เฉพาะทางด้านกฎหมายโดยตรง เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนด้านกฎหมาย ทนาย ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษด้านนี้โดยเฉพาะThe King’s School, Canterbury UK I International College โรงเรียนคิงส์สคูล

สำหรับผู้ปกครองที่มองหาโรงเรียนประจำอังกฤษที่มีคุณภาพด้านวิชาการ เน้นการให้บุตรหลานได้ปรับตัวก่อนที่จะเข้าสู่ระบบการเรียนในโรงเรียนประจำอังกฤษในระดับซีเนียร์เรียนต่อมัธยมแคนาดา เขตการศึกษา Maple Ridge Pitt Meadows

ทีมเดอะไลอ้อนมีข้อมูลสำหรับน้องๆที่สนใจอยากเรียนต่อระดับมัธยมที่แคนาดา ที่นี่เค้าจะแบ่งเป็นเขตการศึกษา และวันนี้เราจะมาพูดถึงเขตการศึกษาที่ #42 กันสรุปหลักสูตรปริญญาโทในออสเตรเลียคณะวิศวกรรมโยธา MSc Civil Engineering Australia

วันนี้เดอะไลอ้อนมีอัพเดทใหม่สำหรับน้องๆที่อยากเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย ด้านวิศวกรรมโยธา (Civil Engineering)โรงเรียนประจำชายล้วน Dulwich College, London, UK

อีกหนึ่งโรงเรียนชายล้วนที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 400 กว่าปี และเป็นโรงเรียนในกลุ่มอีตัน (Eton Group) โรงเรียน Dulwich College ก่อตั้งในปี 1619เรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับวัยรุ่น 16+ ขึ้นไป ไปเรียนภาษานิวซีแลนด์ ดินแดนธรรมชาติสวยงาม ไปนิวซีแลนด์กัน ต้อนรับนักเรียนไทยที่สนใจ ไปเปิดประสบการณ์การเรียน อยากไป ก็ไป โรงเรียนประจำ - ไปกลับ นิวซีแลนด์ l High Schools in New Zealand

คัดมาให้แล้วกับโรงเรียนคุณภาพ New Zealand 🇳🇿 ทั้งประจำ และไป-กลับ งบต่อปี ระหว่าง 8 แสน -1 ล้านต้น! (ส่งกันได้ยาว ๆ) เตรียมตัวออกเดินทางได้โรงเรียนซัมเมอร์อังกฤษ 11-17 ปี | กค-สค 2024 | Summer Programes in July-August 2024

โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ ช่วงวัยอายุ 11-17 ปี มาสรุปสั้น ๆ เข้าใจง่ายกับโรงเรียนตัวอย่าง มีคอร์สอะไรแตกต่าง น่าสนใจตามมาดูกันครับ