LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

ค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Vernon School District

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Vernon School District  ค่าเทอมโรงเรียนมัธยมแคนาดาปี 2023-2024 Golden Hills International

ค่าเทอมอัพเดท สำหรับในปีการศึกษา 2023-2024 โรงเรียนในเครือ Golden Hills Internationalเรียน Full Time MBA 1 ปีที่ Cranfield University UK. Rank ดี, Scholarship พร้อม, Connection เพียบ

Cranfield University ตั้งอยู่ที่เมือง Bedfordshire ก่อตั้งในปี 1946 เปิดสอนในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกด้าน management และ technology มี connection กับบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็น MIT ของฝั่ง UK ได้เลย ส่วน MBA ของที่นี่ก็มีชื่อเสียง Ranking ติดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียวเรียนต่อเมือง Adelaide รัฐ South Australia ตามด้วย Graduate Work Stream ที่มีระยะเวลา Visa มากกว่ารัฐอื่นๆถึง 1 ปี

Adelaide เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐ South Australia ซึ่งตอนนี้ Government of South Australia ได้ออกกฎมาเพื่อที่จะดึงดูดคนที่มีความรู้ความสามารถให้มาเรียนและอยู่ทำงานต่อที่เมือง Adelaideจบมัธยม เรียนต่อแพทย์ที่ออสเตรเลีย อีกทางเลือกของน้องๆ ที่ต้องการเป็นคุณหมอสวมเสื้อกาวน์

Overview

หลักสูตร Doctor of Medical ส่วนใหญ่ใน Australia จะเรียนประมาณ 6-7 ปี แล้วแต่มหาวิทยาลัย หลักสูตรส่วนใหญ่จะเป็นการเรียนควบระหว่าง ปริญญาตรีสาขาการแพทย์ศึกษา (BMed)เรื่องเด่น Rank ดี ที่น่ารู้ มหาวิทยาลัย George Mason University (GMU) อเมริกา

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ George Mason University หรือเรียกกันสั้นๆว่า GMU ซึ่งเราจะแบ่งเป็น 2 ตอน ในตอนที่ 1 จะเป็นเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวกับ GMU เช่นสถานที่ตั้ง เมือง campus และ rank เด่นๆในด้านต่างๆของ GMU ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาเลย ส่วนในตอนที่ 2 จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ การฝึกงานและ jobs opportunities ต่างๆรวมทั้งเรื่องของ Accommodation เรามาเริ่มทัวร์ GMU ไปพร้อมๆกันเลยครับCyber Security Engineering มหาวิทยาลัย George Mason University (GMU) อเมริกา

GMU ตั้งอยู่ที่รัฐ Virginia ซึ่งห่างจาก Washington, D.C. เพียงแต่ 24 กิโลเมตร เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน Virginia ด้านการวิจัย มีนักศึกษามากกว่า 38,000 คนเรียน ป.ตรี - ป.โท Master of Chiropractic หมอจัดกระดูก University of South Wales (USW), Cardiff, UK

Chiropractic (ไคโรแพรกติก)  คืออะไร?เรียน Business Certificates 1 ปีทำงานต่ออีก 1 ปี (วีซ่า OPT) มหาวิทยาลัย Suffolk University, Boston

มหาวิทยาลัย Suffolk University ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Boston ได้ออกหลักสูตรใหม่ 15 หลักสูตร ซึ่งใช้เวลาเรียนแค่ 1 ปี (2 เทอม) เป็นหลักสูตรระยะสั้นที่รวมทั้งภาษาและวิชาชีพเข้าด้วยกันCopycats เมื่อธุรกิจต้องเจอเงาแมวดำติดตาม

ช่วงนี้เราจะเห็นเรื่องการลอกเลียนแบบงาน ถ้าคนที่ทำงานด้านครีเอทีฟ นักเขียน จะเข้าในคำว่า copycat ดี หรือผมเรียกเองว่า “เงาแมวดำ” ผมว่าไม่มีธุรกิจไหนไม่โดนหรอกครับ ถ้วนหน้าแม้กระทั่งวงการด้านการศึกษา ก็ไม่รอด!ตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อังกฤษ 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 10 เดือน ในประเทศอังกฤษ ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่อเมริกา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศอเมริกา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่แคนาดา 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศแคนาดา ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศออสเตรเลีย ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตัวอย่างราคาค่าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 2022

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือน และ 12 เดือน ในประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2022 ลองดูราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางให้ดูกันง่าย ๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาว ๆ ได้เลยตารางอธิบายระบบเกรดอังกฤษ Grade Descriptors

นักเรียนที่ได้รับรายงานผลเกรด ในระบบปัจจุบันนี้โรงเรียนก็จะเริ่มใช้คำอธิบายในแต่ละวิชา และคอมเมนท์ตามลักษณะตัวย่อดังต่อไปนี้Official websites สำหรับวีซ่าที่ทุกคนควรรู้จัก!

คำแนะนำอย่างที่สุดของที่สุด ว่าด้วยเรื่องวีซ่าทั้งหลายทั้งปวง ข้อมูลที่ผู้ปกครองและนักเรียนควรเชื่อถือและค้นหาข้อมูลสูงสุดคือ ต้องเป็น official websites ของทางการในประเทศต่าง ๆทามไลน์สมัครเรียนต่อแพทย์ออสเตรเลีย

International Timeline

สำหรับนักเรียนไทยที่สนใจเรียนต่อแพทย์ในออสเตรเลียต้องเข้าใจอันดับแรกก่อนว่า ปฏิทินการศึกษานั้นจะต่างกันออกไปเรียนต่อภาษาอเมริกา เริ่มต้นอย่างไร?

สำหรับนักเรียนที่มี American Dream ต้องการเลือกจุดหมายประเทศใหญ่อย่างอมริกา หากจุดเริ่มต้นต้องการไปเรียนอเมริกา ด้วยโครงสร้างเป็นประเทศที่ใหญ่ มีถึง 50 รัฐสิ่งที่นักเรียนควรทำคือการ narrow search ว่าอยากไปที่รัฐไหนเมืองไหน ทำการบ้านและหาข้อมูลถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดSTEM Designated Degree (หลักสูตร STEM) คืออะไร?

น้อง ๆ บางคนอาจจะเคยเห็นคำว่า STEM ใน web ของมหาวิทยาลัย แล้วโปรแกรมนี้มีประโยชน์อะไรกับนักเรียนต่างชาติ?