LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

Dont copy

เปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในประเทศออสเตรเลีย ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษาในประเทศออสเตรเลียที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 6 เดือนในเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ปี2021

ดูราคาโรงเรียนภาษาในเมืองโอ๊คแลนด์ที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยความเกี่ยวข้องแบคกราว์ทางศาสนาในโรงเรียน

มีหลาย ๆ ครอบครัวเห็นภาพของโรงเรียนประจำอังกฤษนั้น มักอยู่โบสถ์ วิหาร หลายคนก็ตั้งคำถามในใจว่าจะทำให้ลูกนั้นเปลี่ยนศาสนาหรือไม่ คำตอบก็เหมือนกับที่เมืองไทยที่เราส่งลูก ๆ เรียนในโรงเรียนในเครือคาทอลิคต่าง ๆควรส่งลูกเรียนต่างประเทศอายุเท่าไหร่

ในกรณีนี้ขอเอ่ยถึงโรงเรียนประจำในต่างประเทศ อายุเท่าไหร่นั้นแท้จริงแล้วทฤษฎีว่า ยิ่งเล็กก็ยิ่งได้ประโยชน์ ยิ่งเพิ่มโอกาส หรืออยากให้ลูกเราเป็นอย่างไรต้องเติมปุ๋ยในช่วงเล็กๆ ให้รากแข็งแรงนั้นเองเปรียบเทียบค่าเรียนภาษา 10 เดือนในลอนดอน

ดูราคาโรงเรียนภาษาในลอนดอน ที่ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น ลองดูเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสมกับบัดเจ็ทของแต่ละคนเอานะครับ สรุปตารางมาให้ดูกันง่ายๆ เตรียมตัวกันล่วงหน้ายาวๆ ได้เลยMSc Stem Cell and Regenerative Medicine

MSc Stem Cell Technology and Regenerative Medicine ปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ หลักสูตรเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดกับเวชศาสตร์ฟื้นฟู หลักสูตรเรียน 1 ปีอัพเดทราคาค่าเรียนภาษาออสเตรเลีย ILSC Australia pricelist 2021

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย สำหรับที่ ILSC มีสาขาในหลายเมืองหลัก ๆ ในออสเตรเลียด้วยกันดังนี้รวมหลักสูตรปริญญาโทอังกฤษสาขาจัดการการก่อการร้าย และความมั่นคง MSc Terrorism and Security

ปริญญาโทสาขากการจัดการ การก่อการร้าย ความกังวลความปลอดภัยระดับประเทศ ซึ่งเป็นวิชาที่หน่วยงานภาครัฐหรือระดับประเทศให้ความสนใจเพิ่ม ๆ มากขึ้นเรื่อยMSc Safety and Human Factors in Aviation at Cranfield University

หากพูดถึงด้านการเรียนการสอนด้านการบินแล้วในอังกฤษ คงหนีไม่พ้นมหาวิทยาลัยแครนฟิลด์ ซึ่งนับเป็นจุดแข็งที่ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนอังกฤษเองหรือนานาชาติต่างยอมรับว่าที่นี้เป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านการบินที่ครบวงจรมากที่สุดในอังกฤษหรือจะว่าไปในยุโรปก็ว่าได้ ปริญญาโทสาขาวิชา ต่อต้านการก่อการร้าย ซึ่งเป็นสาขาวิชาใหม่สุดจากมหาวิทยาลัยแครนดฟิลด์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เด่นดังสุดในอังกฤษในสาขาแนววิศวกรรมการบิน และประเภทวิชาด้านความมั่นคงการเตรียมตัวขอกลับประเทศไทย สำหรับนักเรียนไทยในแคนาดา

เนื่องจากสถานการณ์โควิดยังต้องเป็นไปตามประกาศของทางราชการไม่ว่าจะเป็นของทางแคนาดาเอง หรือ ในประเทศไทยรวมหลักสูตรปริญญาโทที่อังกฤษสาขาการตลาดแฟชั่น MA International Fashion Marketing

หลักสูตรการตลาดแฟชั่น MA International Fashion Marketing มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์ทั้งเชิงกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์ของการตลาดและแฟชั่น ด้วยองค์ความรู้พื้นฐานทางด้านทฤษฎี นอกจากนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีปรับตัวเรียนต่อปริญญาตรีสาขาจิตวิทยา BSc Psychology, UK

สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อปริญญาตรีที่อังกฤษ ด้านจิตวิทยา สามารถดูตัวอย่างวิชาเปรียบเทียบของแต่ละมหาวิทยาลัยที่สอนหลักสูตรจิตวิทยา จริง ๆ แล้วเกือบทุกมหาวิทยาลัยในอังกฤษจะมีหลักสูตรนี้ ซึ่งได้รับการยอมรับจาก The British Psychological Societyปริญญาโทสาขาวิชา MSc Logistics and Supply Chain Management ที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในลอนดอนTHE KINGS MEDICAL FOUNDATION

ในกรณีที่นักเรียนไทยเรียนหลักสูตรไทย เช่น จบมัธยมปลายตามปกติ และต้องการเรียนต่อคณะแพทย์ในอังกฤษ ถึงแม้ว่าการเข้าเรียนแพทย์ในอังกฤษนั้นมีความยากพอสมควร และควรจบหลักสูตรแบบอังกฤษในระดับมัธยมปลายมาคือ A Levels  Brighton College International School Bangkok

โรงเรียนไบรท์ตันคอลเลจ กรุงเทพ เปิดสอนนักเรียนอายุ 2-18 ปี ซึ่งหากพูดถึงชี่อโรงเรียนนี้ในอังกฤษจะทราบดีอยู่ว่าเป็นโรงเรียนที่แข็งแรงทางด้านวิชาการเป็นอย่างมาก และติดอันดับท๊อป 5 ของโรงเรียนประจำอังกฤษIUBH เรียนต่อปริญญาตรี โทเยอรมัน

เรียนต่อเยอรมัน นักเรียนไทยสามารถเรียนในมหาวิทยาลัยที่ประเทศเยอรมันได้ซึ่งการเรียนการสอนนั้นใช้เป็นภาษาอังกฤษ หากจบมัธยมอินเตอร์มาผลสอบภาษาไอเอลสามารถ waived ได้ สำหรับนักเรียนปริญญาโทต้องส่งผลสอบภาษาไอเอลที่คะแนน 6.0-6.5เรียนต่อปริญญาตรีสาขาวิชา Cosmetic Science

ตัวอย่างรายชื่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษที่เปิดสาขาด้านคอสเมติกสำหรับปริญญาตรี หากนักเรียนไทยที่เรียนหลักสูตรภาคปกติ ก็จำเป็นต้องลงเรียนโปรแกรมฟาวเดชั่นของมหาวิทยาลัยนั้นเสียก่อน