LAIS ศูนย์วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา เยอรมัน ทุกระดับชั้นเรียน

 

ข้อความทั้งหมดนี้เป็นข้อความจากผู้ปกครองและนักเรียนที่ใช้บริการจริง ซึ่งจริง ๆ รวบรวมมาเพื่อวัตถุประสงค์ให้พนักงานในทีมงานของเดอะไลอ้อนอ่านเป็นข้อความทรงจำที่ระลึกว่าในแต่ละปีเราได้บริการนักเรียนและผู้ปกครองมีประสบการณ์เรื่องราวอะไรบ้าง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน เป็นพลังบวกเติมเต็มหากวันไหนรู้สึกเหนื่อย หรือต้องเจอปัญหาใหม่ๆ  ที่เป็นเรื่องท้าทายก็อยากให้ทุกคนได้มาอ่านความรู้สึกที่แท้จริงที่นักเรียนและผู้ปกครองส่งให้ทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นคำขอบคุณ ข้อความกำลังใจ หรือจะส่งเป็นขนมนมเนย น้ำชากาแฟ ของฝาก ของที่ระลึกในจังหวัดส่งแพคตรงมาให้ถึงออฟฟิต หรือการแนะนำบอกต่อเป็นกระบอกเสียงแทนเราว่า ไปที่นี้สิ บางครั้งคนที่แนะนำก็ไม่เคยมาใช้บริการเราโดยตรงด้วยซ้ำ โห้ว อยากจะเดินไปหาขอบคุณด้วยตัวเองด้วยซ้ำครับ บ่อยมากที่คนแนะนำบอกต่อเป็นใครก็ไม่รู้ สิ่งเหล่านี้เป็นคุณค่ามาก ๆ การแสดงออกของลูกค้าที่ส่งน้ำใจไมตรีมาให้กับทีมงานเล็ก ๆ และให้เกียรติเลือกเดอะไลอ้อนได้ดูแล

 

ข้อความที่พูดถึงเราจึงรวบรวมมา และต้องขออนุญาตแคบเจอร์เก็บไว้เป็นกำลังใจของเรา หรือน้อง ๆ รุ่นใหม่ ๆ ที่จะมาทำงานกับเราได้เห็นวัตนธรรมองค์กร ได้เห็นคุณค่าในการทำงานและ ก็กลับมาอ่านเป็นกำลังใจ และจดจำเหตุการณ์และประสบการณ์ในเรื่องราว ๆ นั้นไว้ ถึงแม้ในโลกของความเป็นจริงเราอาจจะทำไม่ได้ครบ100 เปอร์เซ็นต์ แต่ในจำนวน 98 กว่าเปอร์เซ็นแฮปปี้ เราก็ดีใจมาก ๆ แล้วครับ ที่เห็นข้อความข้างล่างนี้ จริง ๆ ทุกคนมี Story เบื้องหลังที่มากมาย ปัญหาเกิดระหว่างทาง แล้วท้ายสุดปัญหาเหล่านั้นได้คลี่คลาย จึงกลายเป็นความทรงจำและประสบการณ์ที่และถ้อยคำของกำลังใจนั้นเองครับ

 

ขอขอบพระคุณทุกข้อความ ทุกคอนเม้นท์ ทุกคำแนะนำบอกต่อ กำลังใจ ที่ช่วยทำให้เดอะไลอ้อนเติบโตอย่างยั่งยืน ขอบคุณจากหัวใจของทีมงานสิงโตทุกคนครับ